Tin tức

Ấm lòng ngày lạnh với nồi lẩu bò mát Úc ngon như nhà hàng

Vào dịp lễ Tết hay tụ tập bạn bè, người thân thì việc quây quần bên nồi lẩu nóng, vừa ăn vừa thổi, rồi hàn huyên tâm sự với nhau thì chẳng còn gì bằng. Nhưng để nấu được món này ngon thì bạn cần lưu ý một vài điểm nhỏ.

Cách nấu lẩu thịt bò Úc ngon – giai đoạn chuẩn bị

Các chú ý khi chuẩn bị nguyên liệu thịt bò

Để món này ngon chuẩn vị thì công đoạn lựa chọn nguyên liệu là vô cùng quan trọng, nguyên liệu phải tươi ngon và lưu ý những điểm sau:

Lựa chọn nguồn thịt bò tươi ngon, đảm bảo chắc chắn về an toàn vệ sinh thực phẩm. Thịt bò cần được thái lát thật mỏng để khi nhúng vào nước dùng dễ chín.Chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu cần thiết và sao cho phù hợp với món lẩu mà bạn định làm.Gia vị phải chuẩn bị đầy đủ và nêm nếm nước dùng vừa ăn.

Thịt bò Úc mát là loại thịt nhập khẩu đang được ưa thích trên thị trường Việt Nam với những thớ thịt ngon, mềm và thơm ngậy. Hàm lượng mỡ cực kỳ ít nhưng khi ăn vẫn có vị hơi béo béo nhưng không ngấy. Hương vị thơm ngon đặc sắc, khó phai.

Bạn có thể chọn một trong những combo của AVG FOOD được chuẩn bị sẵn cho nồi lẩu của bạn tuy theo số lượng người ăn như:

Tiệc lẩu Valentine

 Tiệc lẩu Valentine

Bò mát Úc Combo Tiệc lẩu  dành cho 2-3 người, bao gồm:

     - 700 gram thịt bò Úc Point end brisket Gầu bò Úc mát
     - Gói cốt lẩu
     - Rau, nấm ăn kèm

Lẩu đôi tiện lợi

 Lẩu đôi tiện lợi

Bò mát Úc Combo lẩu đôi tiện lợi dành cho 2-3 người, bao gồm:

     - 400 gram thịt bò Úc Navel End Brisket Nạm Bò Úc mát
     - Gói cốt lẩu
     - Rau, nấm ăn kèm

Các bước để có một nồi lẩu thịt bò úc ngon chuẩn vị

Bước 1: Nấu nước lẫu thịt bò

Để nước lẩu thêm thơm ngon, bạn nên dùng thêm các loại xương như xương cổ bò úc sau mua vể mang đi rửa sạch, luộc sơ sau đó cho vào nồi nước lèo hầm khoảng 5 giờ.

Xương cổ bò Úc mát Neck bone

 Xương cổ bò Úc mát Neck bone

Bạn phải lưu ý là trong quá trình hầm xương phải vớt bọt. Sau khi hầm được khoảng 3 giờ thì cho hồi hoa, quế và củ cải đã gọt vỏ rửa sạch vào hầm chung

Hoặc bạn có thể sửa dụng gói cốt lẩu được bán kèm trong combo của avgfood

Bước 2: Chế biến rau củ, các nguyên liệu ăn kèm với lẫu

Các loại rau cải và ngãi cứu làm sạch cắt khúc vừa ăn. Hành tây thái khoanh. Đậu hủ nên cắt làm 4 cho dễ ăn. Lá tía tô làm sạch và thái nhỏ. Khoai môn gọt vỏ cắt khối vừa ăn sau đó mang chiên vàng. 

Bước 3: Làm sa tế

Xả, tỏi, ớt băm nhuyễn. Sau đó cho dầu ăn vào chảo đun sôi già sau đó cho xả tỏi ớt vào phi thơm vàng thì cho dầu điều vào rồi tắt bếp.

Bước 4: Sơ chế thịt bò Úc

Sau khi mua thịt bò Úc chính hãng về, bạn rã đông chúng . Và khi rã đông xong thì nên thái mỏng để vừa ăn và có thể nhúng chín trong lẩu. Nếu bạn mua thịt bò Úc mát từ AVGFOOD thì bạn có thể yêu cầu thịt được thái mỏng từ trước để dễ dàng hơn cho việc chuẩn bị

Bước 5: Nấu nước lẩu bò Úc

Cho nước lẫu đã nấu trước đó vào nồi đun sôi, sau đó cho tiếp hành tây vào và nêm gia vị vừa ăn. Cuối cùng là cho sa tế và gói gia vị lẩu bò, tiêu, chao vào đun sôi trở lại thì tắt bếp.

Trên đây là cách nấu lẩu thịt bò Úc mát ngon, mong rằng sẽ giúp ích được cho bạn trong công tác chuẩn bị một bữa ăn sum họp người thân và bạn bè hoàn hảo. Về phần nguyên liệu bò, bạn đừng lo lắng vì đã có AVGFOOD. Chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng những thớ thịt sạch sẽ và tươi ngon nhất cùng cách chế biến và bảo quản. Hãy gọi đến số hotline của chúng tôi để được nhân viên giải đáp mọi thắc mắc liên quan.

AVG Food & Beverage cam kết mang đến cho người tiêu dùng Việt sản phẩm thịt bò mát Úc nhập khẩu cao cấp với chất lượng hàng đầu. AVG Food & Beverage liên kết trực tiếp với các trang trại, nhà máy chất lượng tại Úc, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn và kiểm định chất lượng nghiêm ngặt nhất ở cả Úc và Việt Nam. Cam kết:

  • 100% bò ăn cỏ
  • Không sử dụng kháng sinh và chất tăng trọng
  • Đầy đủ giấy tờ kiểm định
  • Nhập bò trực tiếp không qua bên thứ 3

Với sự hỗ trợ từ đơn vị vận chuyển AVG Cargo cùng hệ thống, chúng tôi đảm báo giá đến tay bạn là mức giá tốt nhất.

Nguồn gốc xuất xứ bò mát tại AVG Food & Beverage

Thịt bò mát Úc cao cấp do AVG Food & Beverage nhập khẩu có xuất xứ từ vùng Gippsland, bang Victoria, nơi cho ra loại thịt bò hảo hạng nhất miền Nam nước Úc. Quy trình xử lý tiên tiến dưới sự giám sát trực tiếp của các chuyên gia đảm bảo những phần bò tươi ngon nhất.

Lý do chọn thịt bò mát

Công nghệ xử lý thịt bò mát là công nghệ vượt trội nhất trong ngành công nghiệp chế biến bò hiện nay. Bò mát giữ lại nhiều nhất chất dinh dưỡng nhất trong miếng thịt, nổi trội hơn hẳn thịt nóng (thịt tiêu thụ ngay sau giết mổ) và thịt đông lạnh.

Các chứng nhận chất lượng:

Meat Standards Australia (MSA): Chứng nhận uy tín của Hiệp hội chăn nuôi Úc đối với sản phẩm thịt bò. Yêu cầu nhà cung cấp thịt phải trải qua quá trình xử lý và giám sát nghiêm ngặt để cho ra loại thịt chất lượng nhất. Không nhiều nhà cung cấp tại Úc có được chứng chỉ này.

Certified Humane Raised & Handle (CHRH): Chứng nhận của Mỹ cấp cho loại thịt bò được chăn nuôi theo quy trình nhân đạo. Trang trại có trách nhiệm, không ngược đãi, bạo hành động vật.

USDA Process Verified: Chứng nhận của Bộ Nông nghiệp Mỹ dành cho các nhà cung cấp thực hiện đúng cam kết của họ về sản phẩm như không sử dụng kháng sinh, không sử dụng chất tăng trọng, …. Đây là một trong những chứng nhận nổi tiếng với độ tin cậy cao.

 

AVG FOOD & BEVERAGE
Từ trang trại đến bàn ăn

Địa chỉ cửa hàng: 352B, Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.
Hotline: 088 972 0029
Email: info@avgfood.vn
Website mua hàng: www.avgfood.vn     

 

Đang xem: Ấm lòng ngày lạnh với nồi lẩu bò mát Úc ngon như nhà hàng

Đăng kí nhận tin khuyến mãi

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Instagram Icon-tiktok Tiktok Icon-shopee Shopee
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng