Tin tức

AVG Food & Beverage tham dự Hội chợ Quốc tế Fine Food Australia 2022

Ra đời 38 năm, Hội chợ Fine Food Australia là hội chợ quốc tế được tổ chức thường niên và luân phiên tại hai thành phố lớn nhất của Australia là Sydney và Melbourne. Đây là sự kiện chuyên ngành thường niên, uy tín và quy mô nhất tại Úc trong lĩnh vực nông sản, thực phẩm và đồ uống.

Hội chợ là nơi trực tiếp gặp gỡ, trao đổi, thiết lập quan hệ, tìm kiếm cơ hội xuất nhập khẩu hàng hóa. Bên cạnh đó, hội chợ còn giới thiệu xu thế ẩm thực, các thách thức mà ngành thực phẩm đang phải đối mặt. Đồng thời, đây cũng là nơi quy tụ các nhà lãnh đạo tài năng trong lĩnh vực, là dịp để chia sẻ các kinh nghiệm, kiến thức bổ ích trong ngành,…

Năm nay, Hội chợ Quốc tế Find Food Australia sẽ được tổ chức tại thành phố Melbourne từ ngày 5-8/9/2022, với quy mô khoảng 1.000 gian hàng đến từ các nước trên thế giới.

avgfood tham dự hội chợ quốc tế - AVG FOOD.VN - nhập khẩu thịt bò úc, thịt bò úc, thịt bò, nhập khẩu thực phẩm

 

Hội chợ Quốc tế Fine Food Australia 2022 dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 5-8/9/2022 tại Melbourne. 

Với quy mô của một sự kiện chuyên ngành thường niên, uy tín bậc nhất tại Australia, Fine Food Australia 2022 dự kiến sẽ thu hút sự tham gia của khoảng 1.000 tổ chức, doanh nghiệp trên khắp thế giới. Đây được xem là cơ hội để AVG Food & Beverage mở rộng kênh đối tác, tìm kiếm các nguồn nông sản Úc chất lượng: từ thịt bò, thịt cừu, rượu vang cũng như các sản phẩm thực phẩm khác tham gia vào chuỗi cung ứng nông sản, thực phẩm, đồ uống từ hai thị trường Australia và New Zealand về Việt Nam.

Kiên định với triết lý “Từ nông trại đến bàn ăn”, AVG Food & Beverage luôn nỗ lực không ngừng để thực hiện mong muốn mang đến gian bếp của gia đình Việt những sản phẩm Úc chính hãng chất lượng nhất cho bữa ăn gia đình. Trải nghiệm tại Hội chợ lần này chắc chắn sẽ mang về những kinh nghiệm đáng quý cho AVG Food & Beverage trên hành trình trở thành nhà nhập khẩu và phân phối sản phẩm Australia tin cậy của người Việt. 

Đang xem: AVG Food & Beverage tham dự Hội chợ Quốc tế Fine Food Australia 2022

Đăng kí nhận tin khuyến mãi

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Instagram Icon-tiktok Tiktok Icon-shopee Shopee
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng