Tin tức

Tiếp đón Nghị sĩ, đồng Bộ trưởng phụ trách Thương mại và Sản xuất Australia - Tim Ayres

Chiều ngày 18/10, AVG Food & Beverage vinh dự đón chào ngài Nghị sĩ, đồng Bộ trưởng phụ trách Thương mại và Sản xuất Australia  - Tim Ayres - đến thăm công ty tại 352B, Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.

AVG Food & Beverage chào đón Ngài Tim Ayres

AVG Food & Beverage vinh dự tiếp đón Nghị sĩ, đồng Bộ trưởng phụ trách Thương mại và Sản xuất Australia Tim Ayres

Trong buổi gặp mặt thân mật, ngài Tim Ayres đã lắng nghe những chia sẻ chân thành về sứ mệnh và mục tiêu của AVG Food & Beverage.

AVG Food & Beverage giới thiệu tới gài Tim Ayres các sản phẩm Úc đang được cung cấp cho thị trường Việt Nam

Trao đổi cùng đội ngũ AVG Food & Beverage, ngài Tim Ayres hoan nghênh và đánh giá cao mục tiêu của công ty là mang những sản phẩm nông sản sạch từ Australia về Việt Nam, mong muốn trong tương lai, AVG Food & Beverage sẽ tiếp tục phát huy tinh thần chủ động của một doanh nghiệp đáng tin cậy, là địa chỉ cung cấp các mặt hàng nông nghiệp Australia chất lượng tại Việt Nam.

 

Ngài Tim Ayres động viên và khuyến khích AVG Food & Beverage trên con đường trở thành nhà nhập khẩu thực phẩm Australia uy tín và đáng tin cậy tại Việt Nam.

Chia sẻ với ngài Bộ Trưởng Tim Ayres, AVG Food & Beverage bày tỏ mong muốn sẽ có thêm nhiều cơ hội hợp tác với các đối tác đáng tin cậy và uy tín tại Australia để làm phong phú danh mục sản phẩm và không ngừng nâng cao chất lượng các mặt hàng tại cửa hàng.

Trong không khí thân mật, các vị khách cùng giao lưu và trao đổi các thông tin hữu ích về thị trường hàng nhập khẩu tại Việt Nam thời gian gần đây.

Sự động viên và khuyến khích của Ngài Tim Ayres sẽ là nguồn động lực to lớn để AVG Food & Beverage tiếp tục cố gắng hơn trong tương lai, nỗ lực mang những sản phẩm chất lượng từ Australia về Việt Nam, góp phần làm cầu nối vững chắc để các thương hiệu nông sản nổi tiếng tại Australia tiếp cận với người tiêu dùng Việt Nam.

Hà Nội, 18/10/2022

Đang xem: Tiếp đón Nghị sĩ, đồng Bộ trưởng phụ trách Thương mại và Sản xuất Australia - Tim Ayres

Đăng kí nhận tin khuyến mãi

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Instagram Icon-tiktok Tiktok Icon-shopee Shopee
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng