Tin tức

Điểm nhấn lễ khai trương AVG Food & Beverage

Cửa hàng thực phẩm nhập khẩu Australia đầu tiên trong chuỗi AVG Food & Beverage vừa ra mắt tại Hà Nội, thu hút sự quan tâm của nhiều người tiêu dùng.

Lễ khai trương diễn ra cuối tuần trước, với sự góp mặt của nhiều quan khách, trong đó có bà Rebecca Ball, Tham tán Thương mại cấp cao, thuộc Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia tại Việt Nam (Austrade).

Mở đầu sự kiện, đội ngũ AVG Food & Beverage đã giới thiệu triết lý hoạt động lẫn mong muốn mang đến các thực phẩm chất lượng từ Australia cho khách hàng trong nước và quốc tế, với tinh thần "từ trang trại đến bàn ăn".

Lễ khai trương AVG Food & Beverage có sự góp mặt của Ủy viên Thương mại cấp cao Australia tại Việt Nam.

Lễ khai trương cửa hàng 352B Lạc Long Quân (Tây Hồ, Hà Nội) có sự góp mặt của bà Rebecca Ball. Cửa hàng tiếp theo sẽ ra mắt tại TP HCM thời gian tới.

Bà Rebecca Ball nói bất ngờ, hào hứng khi được trải nghiệm không gian đậm hơi thở xứ chuột túi giữa lòng Hà Nội. Đồng thời cho rằng kênh phân phối này cần thiết với cộng đồng người nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam, lẫn người tiêu dùng trong nước.

Bà cũng ấn tượng với triết lý hoạt động và các mặt hàng chất lượng mà thương hiệu lựa chọn. Đồng thời đánh giá cao AVG Food & Beverage đã phân phối thịt bò chất lượng cao "True Aussie Beef", rượu vang và trái cây.

Sau phần cắt băng khai trương là tiệc thân mật. Nhiều thực khách đánh giá cao những ly rượu vang thơm ngon từ những hầm ủ rượu nổi tiếng cùng các món chế biến từ thịt bò mát cao cấp, được thực hiện bởi đầu bếp khách sạn năm sao.

Đầu bếp khách sạn 5 sao chế biến món ngon từ thịt bò mát.

Đầu bếp khách sạn 5 sao chế biến món ngon từ thịt bò mát.

AVG Food & Beverage là thương hiệu thứ ba trong hệ thống đa lĩnh vực AVG. Mục tiêu của chuỗi là mở rộng cửa hàng trên toàn quốc, tập trung vào thị trường Hà Nội, TP HCM. Ông David Dao - nhà đồng sáng lập, có sáu năm làm việc tại Australia. Vốn mê văn hóa, ẩm thực nước bạn, ông dành nhiều thời gian tìm hiểu tường tận các sản phẩm chất lượng và hy vọng giúp người Việt được thử những mặt hàng này.

Thương hiệu còn nhận hỗ trợ của AVG Cargo - thành viên hệ thống AVG, đơn vị trực tiếp vận chuyển sản phẩm từ Australia về Việt Nam.

"Chúng tôi cam kết mang đến người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm nhập khẩu tận gốc với giá tốt nhất gồm: thịt bò, rượu vang, trái cây, gia vị, đồ uống... Trong đó, thịt bò mát cao cấp liên kết trực tiếp với các trang trại, nhà máy chất lượng tại Australia, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn và kiểm định chất lượng nghiêm ngặt nhất ở cả hai nước", đại diện thương hiệu nói.

AVG Food & Beverage liên kết trực tiếp với các trang trại, nhà máy tại Australia để đảm bảo nguồn thực phẩm tươi ngon nhất.

AVG Food & Beverage liên kết trực tiếp với các trang trại, nhà máy tại Australia để đảm bảo nguồn thực phẩm tươi ngon nhất.

Doanh nghiệp còn triển khai dịch vụ "Đầu bếp tại gia", phục vụ mọi nhu cầu thưởng thức ẩm thực của người tiêu dùng. "Chúng tôi sẽ chinh phục người tiêu dùng bằng triết lý có chiều sâu, chiến lược lâu dài và quan trọng nhất nguồn thực phẩm uy tín", đại diện doanh nghiệp nói thêm.

Vạn Phát

AVG Food & Beverage

Địa chỉ cửa hàng: 352B Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Website: www.avgfood.vn

Nguồn: vnexpress

 
 
 
 
 

Đang xem: Điểm nhấn lễ khai trương AVG Food & Beverage

Đăng kí nhận tin khuyến mãi

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Instagram Icon-tiktok Tiktok Icon-shopee Shopee
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng