Tin tức

Điều gì làm nên sự khác biệt giữa bò Wagyu Úc và Nhật ?

Bò Wagyu Úc là gì?

Là giống bò Kobe Nhật được nuôi tại Úc, có vân cẩm thạch đẹp mắt – đặc trưng không thể nhầm lẫn giữa các loại thịt bò khác.

Bò Wagyu Úc được nuôi thả trong môi trường đồng cỏ tự nhiên. Khẩu phần ăn được sắp xếp và lựa chọn cẩn thận. Ngoài cỏ thô xanh, bò Wagyu Úc còn được ăn kèm ngũ cốc làm từ lúa mạch và lúa mì, cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cho mỗi con bò đều phát triển tốt nhất.

Bò Wagyu Úc còn được nuôi theo chuẩn Kobe (Kobe là một thành phố ở Nhật Bản). Tức là chúng được massage, nghe nhạc, tắm táp bằng nước ấm mỗi ngày. Việc này làm cho Bò Wagyu được thả lỏng cơ bắp và đẹp da. Chất lượng thịt bò cho ra có sự mềm mại từng thớ thịt, vân mỡ xen kẽ tạo nên vân cẩm thạch bắt mắt, phần mỡ hoàn toàn không chứa Cholesterol an toàn cho sức khỏe người dùng.

So sánh giữa bò Wagyu Nhật và thịt bò Wagyu Úc

Nguồn gốc:

Wagyu Nhật được nuôi tại thành phố Kobe ở Nhật Bản
Wagyu Úc là giống bò Kobe Nhật được nuôi tại Úc

Chất lượng thịt:

Thật rất khó để so sánh Bò Wagyu Nhật hay Wagyu Úc có mùi vị và chất lượng hơn kém nhau như thế nào. Do môi trường sống và khí hậu nơi sống của chúng có sự khác biệt nên chất lượng thịt cho ra cũng có mùi vị khác nhau

Ngoài ra, chất lượng thịt bò Wagyu Úc cũng bị ảnh hưởng bởi vị trí địa lý nơi trang trại mà chúng sinh sống. Ở Úc, những con bò Wagyu sống ở miền Bắc có khí hậu nóng ẩm, nơi dễ dàng tìm thấy các loại cỏ nhiệt đới. Trong khi ở miền Nam nước Úc, khí hậu mát mẻ hơn, các loại cỏ truyền thống như cỏ ba lá và lúa mạch đen lại là nguồn thức ăn thường xuyên của giống bò này.

Mức giá:

Trên thị trường hiện nay, chỉ có hai loại thịt Wagyu được công nhận đạt chuẩn là Wagyu Nhật và Wagyu Úc. Tuy nhiên Wagyu Úc đang dần chiếm được nhiều tình cảm hơn từ phía người dùng. Bởi chất lượng thịt đạt 9/10 nhưng giá thành lại “mềm” hơn nhiều so với Wagyu Nhật đắt đỏ.

Nên mua Bò Wagyu Nhật hay Wagyu Úc?

Tuỳ theo sở thích của mỗi người mà đưa ra quyết định nên mua loại thịt bò nào. Nhưng nếu bạn hơi quan ngại về vấn đề giá cả, thì thịt bò Wagyu Úc sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Vân mỡ đều tự nhiên, từng thớ thịt mềm mại, giá thành lại dễ chịu. Đây chính là những ưu điểm mà thịt bò Wagyu Úc mang lại cho bạn.

Mua bò Wagyu Úc ở đâu?

Bò Wagyu Úc tại AVGFOOD được nhập khẩu chính ngạch. Đảm bảo xuất xứ, nguồn gốc, an toàn cho người dùng. Thịt bò đạt chuẩn có độ mềm vừa phải. Khi nấu lớp mỡ bò tan ra làm cho vị bò thêm thơm và béo. Bò Wagyu Úc nguyên khối và bò Wagyu Úc cắt steak phù hợp với các món như beefsteak, nhúng lẩu, nướng BBQ,…

Đang xem: Điều gì làm nên sự khác biệt giữa bò Wagyu Úc và Nhật ?

Đăng kí nhận tin khuyến mãi

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Instagram Icon-tiktok Tiktok Icon-shopee Shopee
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng