Tin tức

Đoàn Chính phủ Úc đến thăm và giao lưu cùng AVG Food

Tuần qua, AVG Food vinh dự tiếp đón tiếp đoàn khách Lãnh sự quán Úc đến tham quan, giao lưu tại trụ sở 352B Lạc Long Quân (Tây Hồ, Hà Nội).

Buổi giao lưu có sự tham gia đặt biệt của Ông Mukund Narayanamurti - Tổng giám đốc khu vực ASEAN, Bà Rebecca Ball - Tham tán Thương mại cấp cao Úc tại Việt Nam và các thành viên đến từ Cơ quan Thương Mại và Đầu Tư Chính Phủ Úc tại Việt Nam (Austrade).

Đoàn chính phủ Úc đến thăm và giao lưu cùng AVG Food & Beverage

Thay mặt đoàn Lãnh sự quán, Bà Tham tán Rebecca Ball bày tỏ vui mừng và đánh giá cao những thành tựu vượt bậc của AVG Food trong hơn một năm qua. Bà cũng chia sẻ cởi mở về chương trình hợp tác thương mại trong năm tới và cam kết sẽ luôn đồng hành cùng AVG Food trong việc đưa các sản phẩm uy tín của Úc đến thị trường Việt Nam.

Bà Rebecca Ball - Tham tán Thương mại Úc tại Việt Nam - rạng rỡ xuất hiện tại trụ sở AVG Food

Trong không khí tiếp đón thân tình, Đại diện AVG Food cảm ơn sự quan tâm, và hỗ trợ của Chính phủ Úc, đồng thời chia sẻ mục tiêu hợp tác sâu rộng trong lĩnh vực F&B.

Ông Mukund Narayanamurti - Tổng giám đốc khu vực ASEAN, Austrade - tham quan cửa hàng

Với kinh nghiệm trên 12 năm làm việc với đối tác lớn, AVG Food tin rằng sẽ là cầu nối giữa 2 nước, góp phần quảng bá sản phẩm nông nghiệp Úc tới nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam.

Đang xem: Đoàn Chính phủ Úc đến thăm và giao lưu cùng AVG Food

Đăng kí nhận tin khuyến mãi

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Instagram Icon-tiktok Tiktok Icon-shopee Shopee
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng