Tin tức

Tạo sao thịt bò ăn cỏ Úc - Grass fed beef ngày càng được ưu chuộng ?

Quy trình chăn nuôi bò Úc tạo nên chất lượng thượng hạng trên từng miếng thịt

Ở Úc có những trang trại rộng hàng ngàn hecta, dài hàng chục km dùng để chăn bò. Do được chăn thả trên những đồng cỏ tự nhiên nên thịt bò úc thơm ngon nổi tiếng toàn thế giới.

Trang trại nuôi bò ăn cỏ tại Úc - nơi cho ra loại thịt bò Grass fed Úc tiêu chuẩn

Trong các trang trại, bò không chỉ ăn cỏ tự nhiên, uống nước tinh khiết mà còn được bổ sung thường xuyên các khoáng chất cần thiết cho quá trình phát triển. Những chú bò được chăm sóc theo mô hình này được gọi là bò ăn cỏ - grass fed.

Trên mỗi chú bò đều được đeo một con chip trên tai để chủ trang trại theo dõi nguồn gốc, quá trình sinh trưởng, số lần chích ngừa, bệnh tật… Vào mùa đông, chủ trang trại sẽ cuộn cỏ thành những búi lớn trên cách đồng cho bò ăn dần.

Những chú bò thường xuyên được nhân viên thú y kiểm tra sức khỏe để đảm bảo bò sẽ khỏe mạnh không bị tấn công bởi bệnh tật.

Thịt bò ăn cỏ - grass fed có gì nổi trội hơn so với thịt bò thường ?

  • Thịt bò ăn cỏ bổ dưỡng hơn và ít vỗ béo hơn. Các động vật được cho ăn thức ăn tự nhiên trong môi trường tự nhiên của chúng.
  • Thịt bò ăn cỏ có hàm lượng vitamin cao hơn và chứa vitamin A, vitamin E, betacarotine và chất chống oxy hóa.
  • Thịt bò ăn cỏ nạc hơn và có kết cấu khác với thịt bò ăn hạt.
  • Động vật ăn cỏ được phép đi lang thang tự do trên các cánh đồng cỏ và chịu ít căng thẳng hơn khi chúng ăn thức ăn tự nhiên, cỏ.

Quy trình chế biến và sản xuất đảm bảo về độ an toàn của thịt bò Úc nhập khẩu

Ngành công nghiệp thịt bò của Úc đã có lịch sử hơn 200 năm. Sự kết hợp của các trang trại và các nhà chế biến, cùng với lợi thế của môi trường còn hoang sơ, đã góp phần tạo nên uy tín là nơi sản xuất thịt bò chất lượng cao nhất thế giới.

Quản lý trang trại cao cấp và tính bền vững

Ngành chăn nuôi Úc tự hào về công nghệ di truyền học và đi đầu trong các tiến bộ kỹ thuật trong chăn nuôi sản xuất. Nông dân Úc cũng rất tiến bộ trong các lĩnh vực cải thiện trang trại và đồng cỏ và quản lý nước.

Đồng cỏ rộng lớn và đàn bò ăn cỏ Grass fed tại Úc

Ở Úc, gia súc được chủ yếu chăn thả trên khu vực đồng cỏ rộng lớn. Hệ thống sản xuất đặc biệt và liên tục cải tiến khiến kỹ thuật nên các chủ trang trại Úc được công nhận dẫn đầu trên toàn thế giới trong việc sản xuất các loại thịt tốt nhất.

Úc đứng đầu thế giới về chế biến thịt

Ngành chế biến thịt Úc đứng đầu thế giới về chế biến và đóng gói thịt bò. Nhà máy đóng gói Úc sử dụng các công nghệ mới nhất để đảm bảo liên tục cải tiến hiệu quả trong sản xuất mà không làm giảm tiêu chuẩn an toàn cao của thịt.

Sản phẩm đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu

Ngành công nghiệp thịt bò của Úc sản xuất thịt bò chất lượng cao nhất trên thế giới và phục vụ nhu cầu của nhiều nền văn hóa khác nhau, có hãng sản xuất thịt bò Halal đảm bảo tuân thủ luật Hồi giáo. Ngành công nghiệp thịt bò Úc đáp ứng từ thịt bò nạc để làm bánh Hamburger đến thịt bò ăn ngũ cốc, bò nuôi hữu cơ, bò ăn cỏ và chăn thả tự nhiên,…

Những tảng thịt bò Úc grass fed thơm ngon tại cửa hàng AVG Food

Tại cửa hàng AVG Food, bạn có thể đặt mua tất cả các loại thịt trên mọi bộ phận của một chú bò như Thăn nội, thăn ngoại, nạc vai. Tất cả đều được đảm bảo chất lượng và uy tín của thịt bò ăn cỏ Úc, chính hãng grass fed beef.

Tình trạng sức khỏe của động vật

Tình trạng sức khỏe động vật của Úc được cho là ở mức cao nhất trên trên thế giới. Úc được công nhận miễn các dịch bệnh gia súc, kể cả dịch lở mồm long móng.

Nhờ có các chương trình và các quy định kiểm dịch nghiêm ngặt, ngành công nghiệp thịt bò Úc là một trong số ít nơi trên thế giới được tuyên bố là “Rủi ro không đáng kể”.

Chính phủ Úc và ngành công nghiệp thịt bò hiện đang tiếp tục bảo vệ tình trạng tuyệt vời này để duy trì vị thế cao của thương hiệu thịt bò Úc.

Nhà máy chế biến và phương tiện vận chuyển an toàn

Tất cả các nhà máy chế biến xuất khẩu đều thực hiện theo quy định với tiêu chuẩn Úc để đảm bảo thịt được xử lý vệ sinh. Tiêu chuẩn này là phù hợp với quốc tế ISO 9002:1994 và HACCP.

Tất cả các container vận chuyển hàng xuất khẩu được kiểm tra nghiêm ngặt và được niêm phong dưới sự giám sát của DAFF. Sau khi kiểm tra, container không được mở cho đến khi đến nơi tiếp nhận sản phẩm thịt bò Úc.

Bạn có thể mua thịt bò ăn cỏ Úc chính hãng ở đâu tại Việt Nam

Thị trường thịt bò Úc nhập khẩu được bày bán khắp nơi. Nhưng để tìm ra một cửa hàng uy tín, đảm bảo được những tiêu chí như trên, người tiêu dùng cần phải thật sáng suốt. Và cửa hàng đáp ứng được những tiêu chỉ trên là AVG Food đảm bảo nghiêm ngặt về công nghệ bảo quản thịt, nhập khẩu thịt. Thịt bò được chăn thả tự do,chế độ ăn tự nhiên. Cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những thực phẩm chất lượng, bổ dưỡng. Bạn có thể tham khảo ngay một số sản phẩm của AVG Food theo như dưới đây:

Đang xem: Tạo sao thịt bò ăn cỏ Úc - Grass fed beef ngày càng được ưu chuộng ?

Đăng kí nhận tin khuyến mãi

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Instagram Icon-tiktok Tiktok Icon-shopee Shopee
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng