Ưu đãi

COMBO ƯU ĐÃI: MUA 1 THÙNG NHO RINH NGAY VOUCHER OFF 10% HÓA ĐƠN RƯỢU

Nho khô và rượu vang luôn là sự kết hợp hoàn hảo cho một hộp quà Tết đầy tinh tế. Mừng khai trương, AVG Food tặng bạn ƯU ĐÃI đặc biệt khi gom quà Tết sớm:

🌸Mua nho khô Premium Little Gemz rinh ngay voucher giảm giá 10% tất cả các loại rượu.

Giá nho khô Premium Little GEMz:

🔥Tại Úc $65/ thùng 4kg.

🔥Tại Việt Nam $115/thùng 4kg.

Gom quà Tết từ giờ, bạn, đừng bỏ lỡ combo chât lượng này nhé.

------------------------------------

🥂Các loại rượu vang cao cấp nhập khẩu từ Úc để chọn làm quà:

🍷𝐊𝐚𝐫𝐫𝐢𝐛𝐢𝐧𝐝𝐢 𝐂𝐚𝐛𝐞𝐫𝐧𝐞𝐭 𝐌𝐞𝐫𝐥𝐨𝐭𝟕𝟏𝟗𝐊: Lên men từ loại nho nổi tiếng Cabernet Sauvignon, kết hợp cùng hương tươi mát của 2 loại quả mọng là mâm xôi đen và mận, kết thúc với vị cà phê thơm ấm, loại vang này là món quà tuyệt vời trên bàn tiệc khi bạn thưởng thức cùng người thân.

🍷𝐆𝐢𝐬𝐚 "𝐑𝐨𝐮𝐧𝐝" 𝐒𝐡𝐢𝐫𝐚𝐳𝟔𝟕𝟗𝐊: Xuất xứ từ những xưởng vang cổ ở vùng sông Margaret, Úc yên bình và thơ mộng, Gisa "Round" Shiraz là sự pha trộn giữa hương vị trái cây từ quả mâm xôi và mận, cân bằng cùng sự nồng nàn của hương đại hồi và tiêu đen, kết thúc với vị sồi cay tuyệt vời và chắc chắn không thể thiếu vị chát tamin đặc trưng, hậu vì kéo dài nơi đầu lưỡi.

🍷𝐁𝐥𝐨𝐤 𝐂𝐚𝐛𝐞𝐫𝐧𝐞𝐭 𝐒𝐚𝐮𝐯𝐢𝐠𝐧𝐨𝐧 𝟐𝟎𝟏𝟎 (𝐁𝐚̉𝐧 𝐥𝐢𝐦𝐢𝐭𝐞𝐝) 𝟏𝟐𝟗𝟎𝐊: Loại vang đỏ phổ biến và được ưu chuộng tại Úc. Gây ấn tượng bởi hương thơm của hoa violet hòa quyện cùng vị quả mâm xôi chín tới. Loại rượu từ thương hiệu Blok có kết cấu ổn định và vị chát tannin táo bạo tạo nên nét cá tính khi thưởng thức.

🍷𝐌𝐢𝐤𝐞 𝐏𝐫𝐞𝐬𝐬 𝐌𝐞𝐫𝐥𝐨𝟖𝟗𝟎𝐊: Từ những vườn nho 20 năm tuổi ở miền Nam nước Úc, những trái nho chất lượng nhất được ủ trong những thùng gỗ sồi lâu năm để cho ra loại vang merlot đặc biệt này. Hương violet phảng phất cùng vị quả lý chua đen tạo ra phong cách riêng đầy tinh tế của Mike Press Merlot

🍷𝐏𝐚𝐭𝐫𝐢𝐭𝐭𝐢 "𝐌𝐞𝐫𝐜𝐡𝐚𝐧𝐭" 𝐆𝐒𝐌 - 𝟔𝟗𝟎𝐊: Hương vị của những quả mâm xôi chín tới, hương mận thơm mát và kết cấu mềm mượt khi thưởng thức là bí mật đánh thức mọi giác quan.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhiều loại rượu vang hảo hạng khác để bạn khám phá và thưởng thức.

Đang xem: COMBO ƯU ĐÃI: MUA 1 THÙNG NHO RINH NGAY VOUCHER OFF 10% HÓA ĐƠN RƯỢU

Đăng kí nhận tin khuyến mãi

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Instagram Icon-tiktok Tiktok Icon-shopee Shopee
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng